热门标签

Lý Á Bằng: 'Tôi không thích đóng phim'

时间:1个月前   阅读:4

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo HK01 ngày 24/10, những năm gần đây Lý Á Bằng thường quay video ngắn về dưỡng sinh, biến đổi của thời tiết, lối sống hài hòa với thiên nhiên. Anh thấy thành thật với chính mình và hài lòng, thoải mái về điều đó. 10 năm qua, Á Bằng không đóng phim, theo con đường kinh doanh, đầu tư.

    Lý Á Bằng, Hứa Tình trong "Tiếu ngạo giang hồ"

Lý Á Bằng trong "Tiếu ngạo giang hồ" - một trong phim thành công nhất của anh. Video: Youku

Trên trang cá nhân, tài tử nói lý do từ bỏ công việc diễn xuất khi ở đỉnh cao sự nghiệp - giai đoạn Tiếu ngạo giang hồ phát sóng năm 2001. Bấy giờ, Á Bằng được khán giả chào đón nồng nhiệt mỗi lần xuất hiện. Nhưng "đỉnh cao" đó không mang lại niềm vui thực sự cho tài tử. Lúc đó, Á Bằng nhìn lại bản thân, nhận ra đóng phim không phải cuộc sống mà anh mơ đến, dù nó mang lại cho tài tử danh tiếng, hoa tươi và những tràng pháo tay.

    Lý Á Bằng gây tranh cãi khi làm video thôn dã

Á Bằng làm video về cuộc sống thôn dã, câu cá ở hồ (2021). Video: Douyin/Li Yapeng

Sau đó, Lý Á Bằng gọi điện cho người quản lý, nói ý định ngừng diễn xuất. Bấy giờ, người quản lý từ Hong Kong tới Bắc Kinh bàn chuyện với Lý Á Bằng, bảo diễn viên: "Anh điên rồi". Tuy vậy, Á Bằng vẫn muốn tìm hướng đi khác cho cuộc đời.

Diễn viên Lý Á Bằng. Ảnh: Baidu

Từ khi chuyển hướng kinh doanh, Lý Á Bằng vướng một số rắc rối, gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng. Hồi tháng 7, anh bị tòa án ở Bắc Kinh cưỡng chế trả khoản nợ gần 50 triệu nhân dân tệ (7,4 triệu USD) cho một công ty bất động sản do vi phạm hợp đồng. Trên trang cá nhân, Lý Á Bằng phản hồi về quyết định của tòa án: "Là một công dân, tôi tôn trọng quyết định của tòa án và sẽ cố gắng chấp hành". Tuy vậy, diễn viên cho rằng sơ suất trong hợp đồng khiến anh bị oan.

Lý Á Bằng 51 tuổi, nổi tiếng với các phim Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên hạ đệ nhất... Hồi tháng 3, anh kết hôn với người mẫu Hải Hà Kim Hỷ, vợ chồng có con gái. Trước đó, tài tử trải qua cuộc hôn nhân với Vương Phi - giọng ca có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất làng nhạc Hoa ngữ, có con gái Lý Yên.

Như Anh

上一篇:Game đánh bạc online(www.84vng.com):进口猪验出动物用药 食药署下令1.6公吨全数销毁

下一篇:chơi poker online:09年继续同你反面 黄毓民

网友评论