热门标签

U8hash官网:Quảng Nam: Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt hàng tỉ đồng để tiêu xài cá nhân

时间:1周前   阅读:2

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Sáng 18.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Tấn Anh Điệp (30 tuổi, ở xã Điện Phước, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) để điều tra về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đọc quyết định khởi tố Huỳnh Tấn Anh Điệp

c.x

Trong thời gian ngắn, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận nhiều đơn tố giác của công dân về việc Huỳnh Tấn Anh Điệp có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT đã vào cuộc điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Theo kết quả điều tra, trong năm 2021, Huỳnh Tấn Anh Điệp là nhân viên phòng khách hàng doanh nghiệp thuộc chi nhánh một ngân hàng ở tỉnh Quảng Nam, đã lợi dụng mối quan hệ quen biết để vay mượn tiền của nhiều bị hại với mục đích làm thủ tục đáo hạn ngân hàng, nhưng thực tế chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân, sau đó không có khả năng trả nợ.

Tổng số tiền Huỳnh Tấn Anh Diệp chiếm đoạt của các bị hại là gần 2,3 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ.

,

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

上一篇:澳5:Muốn nhanh giàu phải chấp nhận mất đi 5 thứ này: Ai 'đánh đổi' càng sớm, thành công càng nhanh

下一篇:Chơi cờ bạc online(www.84vng.com):Nữ DJ nóng bỏng cởi áo vì tuyển Đức giờ ra sao?

网友评论