热门标签

新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Cô giáo biến hình vẽ nguệch ngoạc của học sinh thành thú bông ngộ nghĩnh

时间:2个月前   阅读:4

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tâm huyết của cô giáo với nghề dạy trẻ thu hút sự chú ý của hàng triệu người khi dành thời gian cá nhân để tự làm món đồ chơi thủ công cho các em nhỏ.

  • Khi trẻ em hành hạ động vật: Biểu hiện tâm lý cần quan tâm nhưng đa phần bị phụ huynh bỏ qua  
  • Xem ngày tốt cho khai trương, mở hàng, xuất hành năm 2023  
  • 6 con giáp tài lộc tốt nhất năm Quý Mão: Tuổi Tuất làm gì cũng thuận, Thìn, Ngọ, Thân có bước đột phá lớn, thăng tiến không ngừng  

Reid Parker, một phụ huynh 45 tuổi ở Melbourne, Australia, mới đây khoe ảnh một món đồ chơi thủ công độc đáo của cậu con trai Oscar. Cậu bé cùng 21 bạn học đều được cô giáo tặng thú bông tự làm dựa trên hình ảnh quái vật mà mình đã vẽ theo trí tưởng tượng từ đầu năm học.

Hình vẽ của Oscar biến thành món đồ chơi thú vị. (Ảnh: Twitter)

Trong thời gian giãn cách xã hội, cô giáo đã đi vòng quanh khu phố và đưa món đồ chơi đến nhà của từng đứa trẻ ”, Parker chia sẻ trên Insider và nhận xét thêm rằng món đồ chơi mô phỏng hình vẽ với độ chính xác rất ấn tượng.

Khi Parker chia sẻ bức ảnh đồ chơi mà con trai mình giới thiệu là “therizinosaurus” (loài khủng long mà cậu bé đã nhìn thấy trong phim Jurassic Park Dominion), nhiều phụ huynh khác cũng hào hứng chia sẻ về đồ chơi của con họ.

Nhiều phụ huynh khác cũng chia sẻ món đồ chơi cô giáo tự làm cho con mình. (Ảnh: Twitter)

Học sinh được yêu cầu vẽ một con quái vật trong trí tưởng tượng từ đầu năm học. (Ảnh: Twitter)

Choáng ngợp trước những sản phẩm thủ công này, Parker đã xin phép họ được tập hợp hình ảnh và đăng thành một bài lớn trên Twitter. Bài đăng của anh đến nay nhận được 4 triệu lượt xem và hơn 100.000 lượt thích sau hơn một tháng.

Parker không rõ cô giáo của con trai mình đã mất bao lâu để thực hiện dự án, nhưng trên Twitter, nhiều người đoán cô giáo hẳn phải dành cả trăm giờ đồng hồ cho hoạt động thủ công này. “ Không biết có cường điệu quá không, nhưng nếu là tôi thì chắc cũng mất chừng đó thời gian thật ”, anh nói.

Parker cho rằng bản thân việc yêu cầu trẻ vẽ con quái vật theo trí tưởng tượng đã kích thích khả năng sáng tạo và nhu cầu thể hiện cá tính của chúng, và việc biến hình vẽ thành món đồ chơi sử dụng được lâu dài lại càng ý nghĩa hơn nữa. Phụ huynh này cũng nêu quan điểm “ hãy trả lương xứng đáng hơn cho giáo viên ” trong bài đăng của mình.

Bọn trẻ dành đến nửa thời gian khi thức để ở cùng giáo viên của mình. Do đó, việc chúng sẽ trở thành người như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào giáo viên. Tôi thực sự nghĩ nghề giáo nên được trả mức lương xứng đáng, có như vậy mới thu hút được người tài ”, Parker giải thích thêm với truyền thông.

Món đồ chơi này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp thời thơ ấu của các em nhỏ. (Ảnh: Twitter)

Nhiều người tỏ ra thích thú với tác phẩm của cô giáo và đồng tình với quan điểm của Parker. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận bày tỏ quan điểm chỉ nên trả lương cao cho giáo viên giỏi, hoặc cho rằng hướng dẫn bọn trẻ tự may đồ chơi sẽ ý nghĩa hơn.

Nhờ bài đăng Twitter này, nhiều phụ huynh học sinh cũ đã nhận ra tác phẩm của cô giáo, xác nhận cô đã thực hiện dự án này được nhiều năm. Họ bày tỏ lòng biết ơn và khẳng định bọn trẻ rất tận hưởng món đồ chơi độc đáo của riêng mình.

Cô giáo Mỹ thuật gây bão TikTok với style "cực phẩm", đi dạy cả năm không mặc trùng bộ nào

theo VTC News

上一篇:新2网址注册(www.m10086.com):Số người nhập viện vì đánh nhau tiếp tục tăng

下一篇:中国人体写真第一人 汤加丽痛失亲情事业

网友评论