热门标签

U8hash官网(www.eth0808.vip):HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hải Phòng phải làm lại hàng thủ'

时间:2个月前   阅读:5

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trên sân nhà Lạch Tray, Hải Phòng thủng lưới ngay phút thứ 2. Đặng Văn Tới trượt chân, không thể chặn cú tạt bóng từ bên cánh phải để Rimario đệm bóng mở tỷ số cho Bình Dương. Phút 77, tới lượt trung vệ Bicou Bissainthe mắc lỗi, đưa bóng về thiếu lực, để Rimario nhanh chân chích qua thủ môn Nguyễn Văn Toản nhân đôi cách biệt.

Dù vậy, Hải Phòng kịp sực tỉnh để giật lại một điểm. Phút 86, Carlos Herrera thực hiện thành công quả 11m rút ngắn cách biệt xuống 1-2, sau khi một cầu thủ khách để bóng chạm tay. Đến phút bù giờ, Joseph Mpande ghi bàn gỡ hòa.

"Trận này, chuyên môn của các cầu thủ Hải Phòng chưa tốt, nhưng được về tinh thần. Họ đã chiến đấu tới những giây cuối cùng. Một điểm trên sân nhà cũng rất quý giá", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ. "Vấn đề của Hải Phòng là sự tập trung của hàng thủ. Ở bàn thua đầu tiên là một tình huống không nguy hiểm, đối phương chỉ tạt nhưng không may Văn Tới trượt chân phá hụt. Bàn thua thứ hai thì trung vệ và thủ môn phối hợp không nhất quán".

HLV Chu Đình Nghiêm trên sân Lạch Tray, trong trận Hải Phòng hòa Bình Dương tại vòng 1 V-League 2023 ngày 4/2. Ảnh: Lâm Thỏa

Nhà cầm quân người Thanh Hoá cũng nhấn mạnh Bình Dương thực ra không có nhiều cơ hội, và đội bóng của ông nhận bàn thua hoàn toàn vì thiếu tập trung trong phòng ngự. Ông Nghiêm nói thêm: "Hàng thủ của Hải Phòng cần được làm lại. Hệ thống phòng ngự của chúng tôi chưa có thủ lĩnh. Năm trước, Bùi Tiến Dụng chỉ huy, năm nay Đặng Văn Tới chưa làm được điều này. Bicou là ngoại binh, gặp vấn đề ngôn ngữ nên không truyền tải được thông tin tới đồng đội".

Sau mùa giải thăng hoa với vị trí á quân, Hải Phòng chỉ giữ chân được một ngoại binh là Mpande, trong khi tiền vệ phòng ngự Moses và Vua phá lưới Rimario đều chuyển tới khoác áo Bình Dương. Trung vệ Bùi Tiến Dụng cũng đã đầu quân cho Công an Hà Nội. "Không phải tới khi Rimario ghi hai bàn, tôi mới tiếc mà tiếc từ lúc cậu ấy ra đi. Rimario rời đội bóng là chuyện bất khả kháng, vì ngân sách của CLB", ông Nghiêm nói thêm về việc học trò cũ ghi bàn vào lưới Hải Phòng.

    Hải Phòng 2-2 Bình Dương

Diễn biến chính trận Hải Phòng 2-2 Bình Dương trên sân Lạch Tray tối 4/2.

Ở vòng 2 vào ngày 8/2, Hải Phòng sẽ làm khách của TP HCM.

Lâm Thỏa

  • Hải Phòng suýt thua vì Rimario
  • HLV Bình Dương vui vì giành được điểm ở Hải Phòng

上一篇:澳门百家乐技术(www.BJL88.vip):3山友走八通关古道访云龙瀑布 1男突倒地送医不治

下一篇:足球博彩平台(www.hg8080.vip):Vua phá lưới giải trẻ Nguyễn Quốc Việt và bước ngoặt từ Hoàng Anh Gia Lai

网友评论